Tứ Hải Đường cam kết chính sách bảo mật thông tin khách hàng nhằm tuân thủ tuyệt đối Pháp luật về thông tin cá nhân, và tôn trọng quyền riêng tư của người mua hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết “Chính sách bảo mật” dưới đây của chúng tôi:

  1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ trên web tuhaiduong.vn, Quý Khách cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thông tin đăng ký này nhằm giúp chúng tôi giao hàng đúng người, đúng địa chỉ.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Tứ Hải Đường lưu trữ nhằm giúp Quý Khách dễ truy cập thông tin và đó cũng là căn cứ để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau liên quan đến đơn hàng cũ.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Privacy policy này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Tứ Hải Đường lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các công việc: 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin cá nhân của  khách hàng cho đơn vị giao nhận, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tuhaiduong.vn.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu tuhaiduong.vn thực hiện việc này.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên tuhaiduong.vn được Tứ Hải Đường cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tuhaiduong.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, tuhaiduong.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Hãy quay lại sau

Bạn phải đủ 18 tuổi để truy cập trang web này

“Sản phẩm này là đồ uống có cồn, bạn hãy xác nhận trên 18 tuổi để xem sản phẩm. Rượu ngon uống có trách nhiệm”

Bạn đã đủ 18 tuổi?