Tứ Hải Đường, một thương hiệu gia truyền có nguồn gốc từ năm 1946, là sự kết hợp tuyệt diệu giữa những sản vật quý miền Tây Bắc và công thức gia truyền qua 4 thế hệ của người làm nghề.

Với xuất phát điểm là một thương hiệu rượu đậm đà bản sắc dân tộc, Tứ Hải Đường luôn khát khao được vươn mình ra biển lớn, biến những nét riêng đặc sắc của người Việt bấy lâu nay được phát triển đa chiều, để làm giàu và phong phú thêm trải nghiệm của tất cả bạn hữu đến với Tứ Hải Đường.

Mang trong mình tinh thần kết nối tất cả mọi người, lan tỏa hơi thở thời đại đầy hào sảng, Tứ Hải Đường gửi lời mời hợp tác đến Quý bạn hữu, để sợi dây nhân duyên của quá khứ – hiện tại, vùng miền – thế giới được nối dài mãi mãi.

Trở thành thành viên trong hệ thống phân phối của Tứ Hải Đường, bạn sẽ được nhận rất nhiều đặc quyền hấp dẫn:

1 – Được cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ kinh doanh. 

2 – Mức chiết khấu ưu đãi lên đến 30%. 

3 – Hỗ trợ và hướng dẫn về các kỹ năng bán hàng, quản lý hệ thống. 

4 – Cung cấp hình ảnh truyền thông cho từng đối tác. 

5 – Được chuyên gia training, đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm rượu thuốc và hoa quả.

Chúng tôi mời bạn đồng hành cùng Tứ Hải Đường và khám phá văn hóa độc đáo của Việt Nam. Cùng tận hưởng những giây phút thư giãn,trò chuyện bên cạnh Tứ Hải Đường, và hãy để chúng tôi giúp bạn làm giàu và phong phú thêm trải nghiệm mới với những hương vị đặc trưng đậm bản sắc dân tộc.

Bốn bể là nhà, tứ hải là anh em, hãy cùng Tứ Hải Đường tiếp tục hành trình lan tỏa  niềm tự hào rượu Việt, để khắp nơi trên dải đất hình chữ S này đều là huynh đệ.  

Hãy quay lại sau

Bạn phải đủ 18 tuổi để truy cập trang web này

“Sản phẩm này là đồ uống có cồn, bạn hãy xác nhận trên 18 tuổi để xem sản phẩm. Rượu ngon uống có trách nhiệm”

Bạn đã đủ 18 tuổi?